HomeSức khỏe - làm đẹp3 bước massage yoni đạt khoái cảm tức thì

3 bước massage yoni đạt khoái cảm tức thì

Massage Yoni công đoạn cuối là quá trình chăm sóc cô bé một cách bài bản để giúp nữ giới lên đỉnh dễ dàng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn 3 bước massage Yoni đạt khoái cảm tức thì dành cho phụ nữ. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Massage Yoni công đoạn cuối từ từ, chậm rãi

Massage Yoni công đoạn cuối từ từ, chậm rãi

Bước 1: Massage Yoni công đoạn cuối từ từ, chậm rãi

Hầu hết những người phụ nữ đều yêu thích thực hiện massage Yoni một cách nhẹ nhàng. Trong khi đó có nhiều nam giới do chỉ muốn thỏa mãn cảm giác của bản thân nên không để ý đến cảm giác của đối phương nên khiến cho chị em phụ nữ khó lên đỉnh hoặc đạt cực khoái.

Trước khi chạm đến bộ phận “âm đạo” thì bạn cần kích thích các khu vực gần đó như đùi non, bụng dưới để làm khơi dậy các dây thần kinh cảm xúc, để đưa phụ nữ vào cơn cực khoái.

Khi tiếp xúc với “cô bé”, lúc này bạn không nên nóng vội mà đưa tay vào. Bởi vì thời điểm này các chất nhờn chưa tiết ra đầy đủ làm đau người phụ nữ, kìm hãm cơn cực khoái về sau.

Thay vào đó, việc cần làm lúc này là chạm nhẹ phía bên ngoài, đưa 1 ngón tay xoa nhẹ lên “hạt le” để kích thích cô bé tiết ra dịch nhờn bôi trơn.

Lúc này, bạn có thể đưa ngón tay vào trong và tiến hành massage Yoni công đoạn cuối cho người phụ nữ.

Bước 2: Kết hợp matxa Yoni cả trong và ngoài

Kết hợp massage bên trong và ngoài

Kết hợp massage bên trong và ngoài

Khi đã xâm nhập vào bên trong, bạn đừng quên kích thích bên ngoài cô bé. Lúc này, bạn có thể kết hợp với 2 tay hoặc vừa dùng tay, vừa dùng miệng để kích thích điểm G. Đây là vị trí gây kích thích nhiều nhất phía bên trong cô bé. Nếu bạn kích thích đúng chỗ thì người phụ nữ sẽ lên đỉnh cực nhanh.

Tuy nhiên, kỹ thuật kích thích điểm G không phải người đàn ông nào cũng thực hiện được. Ví dụ: Người có ngón tay ngắn không thể chạm tới điểm G hoặc khớp tay không được linh hoạt nên không thể kích thích điểm G.

Ở bước này, người đàn ông có thể thực hiện bằng 1 hoặc 2 ngón tay để làm giãn nở “cô bé”. Lưu ý: bạn nên cắt hết móng tay trước khi thực hiện massage jony cho người bạn tình của mình, nếu không sẽ làm trầy xước, “cô bé” bị viêm nhiễm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dầu matxa Yoni để làm trơn nếu như “cô bé” quá khô hạn.

Bước 3: Tăng tốc để đạt cực khoái

Tăng tốc để đạt cực khoái

Tăng tốc để đạt cực khoái

Massage Yoni công đoạn cuối phải bắt đầu từ từ, chậm rãi nhưng bạn cần tăng tốc ở bước này để tạo cực khoái cho vợ hoặc người bạn tình của mình. Một cánh tay khỏe là yếu tố quan trọng trong công đoạn này.

Bạn cần kết hợp di chuyển các ngón tay bên trong và bên ngoài theo nhịp độ tương đối nhanh. Nếu mỏi tay thì phải hãy nghỉ ngơi chút rồi bắt đầu tăng tốc lại.

Nếu các anh chàng hoặc ông chồng áp dụng các bước massage này sẽ khiến cho bạn tình, người vợ của mình lên đỉnh một cách dễ dàng trước khi quan hệ.

Hy vọng với 3 bước massage đơn giản này sẽ giúp cho người phụ nữ có những phút giây thư giãn, thoải mái.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular