HomeTư vấn - chia sẽ5 Cách Đưa Nàng Lên Giường Đơn Giản Không Phải Ai Cũng...

5 Cách Đưa Nàng Lên Giường Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Có rất nhiều cách để dụ dỗ chị em phụ nữ lên giường, có chàng thì nói những lời ngon ngọt, có chàng thì chủ động đề cập trực tiếp đến vấn đề làm tình. Tuy nhiên, cách nào thì dễ khiến cho nàng lên giường để có một cuộc thăng hoa đầy cảm xúc?

Ngày hôm nay, bài viết này sẽ chia sẻ đến cho các bạn 5 cách dụ dỗ nàng lên giường rất thông minh và thanh lịch mà không phải ai cũng biết. Nào! Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Cách đưa nàng lên giường đơn giản không phải ai cũng biết

Cách đưa nàng lên giường đơn giản không phải ai cũng biết

Cách 1: Để râu lởm chởm

Hầu hết các chị em phụ nữ đều thích những anh chàng ăn mặc bảnh bảo, thơm tho, râu ria được cạo sạch. Tuy nhiên, nếu bạn để râu ria lởm chởm thì các nàng sẽ đánh giá là không được sạch sẽ. Nhưng có thể bạn không biết, để râu ria lởm chởm chính là cách để nhận biết về hóc môn tình dục. Những người này có râu ria rậm rạp thì họ có hóc môn tình dục cao.

Mỗi khi có cử chỉ âu yếm, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào bờ vai hoặc thơm sau gáy của người phụ nữ thì sẽ khiến cho các nàng sởn hết gai ốc, run hết cả mình. Bởi vì, khi bộ râu cọ cọ vào tạo cảm giác vừa buồn vừa thích. Lúc đó, những cuộc làm tình khiến các nàng cực kỳ thích thú.

Cách 2: Cho nàng ngủ

Chắc chắn, có rất nhiều chị em phụ nữ sẽ không có tâm trạng làm tình nếu đang cảm thấy thiếu ngủ. Bởi vì, khi bị thiếu ngủ, cơ thể rất mệt mỏi, uể oải và không có hứng thú trong cuộc yêu. Chính vì thế, nếu bạn muốn có một cuộc thăng hoa, mây mưa với chị em phụ nữ thật mãnh liệt trên giường thì hãy để họ ngủ đủ giấc. Bởi vì, khi họ đủ sức khỏe, đủ nhịp sống thì nàng sẽ phục vụ bạn đến nơi đến chốn hoặc có thể táo bạo và mãnh liệt hơn.

Cho nàng ngủ đủ giấc

Cho nàng ngủ đủ giấc

Cách 3: Cho nàng ngửi mùi xăng

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây là cách dụ dỗ nàng lên giường nhanh và hiệu quả. Theo các nhà khoa học phân tích: “Khi cho người phụ nữ ngửi mùi thơm của downy hoặc mùi xăng, mùi xà phòng thì sẽ kích thích hóc môn tình dục của phụ nữ”. Điều này nghe có vẻ hơi vô lý nhưng các bạn hãy áp dụng thử. Bạn sẽ thấy hiệu quả đến không ngờ.

Cách 4: Hãy chọc cười nàng

Một người đàn ông biết chọc cười người phụ nữ, đặc biệt là khi họ đang buồn, gặp chuyện không vui. Bởi vì, khi họ buồn thì rất khó để làm chủ cảm xúc về vấn đề giường chiếu. Nếu bạn là một người đàn ông biết cách yêu thương họ và có thể làm cho họ bật cười thì gần như bạn đã điều khiển được tâm trí của nàng, i nói gì nàng cũng nghe, đơn giản là vấn đề lên giường không chỉ là sớm hay muộn.

Khiến nàng luôn vui vẻ và thoải mái

Khiến nàng luôn vui vẻ và thoải mái

Cách 5: Thi thoảng bạn và nàng nên xa nhau

Không phải lúc nào ở gần nhau cũng tốt nhất. Đôi khi, bạn và nàng nên xa nhau khoảng 2 hoặc 3 ngày nhằm tạo không gian thoải mái cho cả hai bên và thể hiện tình yêu mãnh liệt khi gặp nhau. Bởi vì, lấy nhau về, mỗi người đều có không gian và cuộc sống riêng. Nếu suốt ngày dính như “sam”, tần suất bên nhau quá nhiều sẽ khiến cho một trong hai người có cảm giác không được thoải mái, tự do.

Cho nên thỉnh thoảng bạn và nàng nên xa nhau khoảng 2 – 3 ngày rồi gặp lại nhau, khi làm tình cảm xúc sẽ thăng hoa hơn, ân ái mãnh liệt.

Trên đây là những cách cực kỳ đơn giản để dụ dỗ nàng lên giường mà không cần sử dụng quá nhiều câu từ hoặc những lời nói ngon ngọt mà chúng ta hãy thể hiện bằng sự quan tâm một cách tinh tế. Chắc chắn rằng, nếu áp dụng đúng những cách này thì chị em phụ nữ sẽ chủ động lên giường và hai bạn sẽ có một cuộc mây mưa, ướt át.

RELATED ARTICLES

Most Popular