Search
Close this search box.

7 kiểu quan hệ tuyệt đối nên tránh xa dành cho các cặp đôi

Tình dục là “món ăn” không thể thiếu của mỗi cặp tình nhân khi yêu hoặc những cặp vợ chồng. Có rất nhiều kiểu quan hệ để cho cuộc yêu trở nên hạnh phúc và viên mãn hơn, mới lạ hơn. Tuy nhiên, cũng có một vài kiểu quan hệ có thể gây nguy hiểm cho hai người lúc tác hợp, một vài trường hợp đã gặp tình huống dở khóc dở cười, thậm chí phải đi bệnh viện để chữa trị sau mỗi cuộc “yêu”. Đó là kiểu quan hệ nào?

Hôm nay, bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn 7 tư thế quan hệ nguy hiểm mà các cặp đội nên tránh xa. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

Nghe có vẻ đơn giản bởi vì tư thế quan hệ này hầu như ai cũng biết. Kiểu quan hệ truyền thống lúc đầu khi thực hiện thì không sao nhưng khi đã lâm trận rồi thì cả hai không thể kiếm soát được tốc độ. Đặc biệt là khi chàng trai ở bên trên, nàng bên dưới khi không kiểm soát được tốc độ sẽ làm cho “cậu bé” đâm vào “cô bé” của nàng, khiến phần bụng dưới nàng bị đau hoặc bị viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí làm tổn thươnng “cậu bé” của chàng.

Do đó, tư thế quan hệ kiểu truyền thống rất là “yêu” nhưng cũng là một tư thế mà các anh chàng nên chú ý.

Tư thế Doggy

Tư thế quan hệ kiểu Doggy

Tư thế quan hệ kiểu Doggy

Tư thế Doggy này được rất nhiều cặp đôi khi làm tình đều thích. Tuy nhiên, khi thực hiện tư thế này, “cậu bé” của chàng đâm sâu vào “cô bé” đặc biệt khi thúc mạnh sẽ có cảm giác rất đau, đặc biệt là đau tử cung. Cho nên, các anh chàng hãy chú ý cho bạn gái của mình. Khi thấy nàng đau khi thực hiện kiểu quan hệ này thì hãy ngừng ngay nhé!

Tư thế 69 đứng

Tư thế 69 đứng là một tư thế cực kỳ mạo hiểm. Bởi vì, đòi hỏi người nam giới hoặc người phụ nữ phải có sức khỏe tốt và chỉ áp dụng phổ biến ở các nước châu Âu. Ở Việt Nam thì dù là nam hay nữ cũng không dám mạo hiểm để thực hiện tư thế quan hệ này.

Quan hệ ngày đèn đỏ

Quan hệ ngày đèn đỏ

Quan hệ ngày đèn đỏ

Quan hệ ngày đèn đỏ hầu như không ai cũng mong muốn. Bởi vì, có nhiều cặp vợ chồng hoặc cặp đôi yêu xa. Chồng/vợ đi công tác nước ngoài hoặc người yêu là chiến sĩ công an, bộ đội đi công tác ngoài hải đảo, biên giới lâu ngày mới được nghỉ phép để về với người yêu hoặc người vợ của mình mà không may mà ngay kỳ đèn đỏ nên đành phải vượt đèn đỏ.

Nhưng khi vượt đèn đỏ thì phải biết nguyên tắc đội mũ bảo hiểm chính là bao cao su. Tuy quan hệ ngày đèn đỏ mang lại cảm giác “sung sướng” nhưng nó để lại hệ lụy ngoài mong muốn như mất vệ sinh, bẩn ga giường, viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc một số bệnh về phụ khoa nguy hiểm ở cả nam và nữ.

Do đó, nếu các chàng dù có ham muốn cỡ nào cũng phải chú ý về về kiểu quan hệ này nhé!

Quan hệ thông qua hậu môn

Không thể phủ nhận kiểu quan hệ này, bởi vì nó rất kích thích, mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho cả chàng và nàng. Tuy nhiên, kiểu quan hệ này có những hiểm họa khôn lường đó là bộ phận hậu môn không có chất bôi trơn như âm đạo của phụ nữ, khi quan hệ sẽ khiến cả 2 bị đau rát, bị viêm nhiễm, thậm chí mắc bệnh AIDS/HIV lây sang qua đường tình dục rất là cao. Tỷ lệ bệnh HIV lây qua đường hậu môn cao hơn so với lây qua đường âm đạo. Do đó, các cặp đôi khi yêu nhau tuyệt đối nên tránh xa kiểu quan hệ này nếu không muốn mắc căn bệnh nguy hiểm này nhé!

Quan hệ trong nhà tắm

Quan hệ trong nhà tắm

Quan hệ trong nhà tắm

Quan hệ trong nhà tắm sẽ khiến cơ thể của cả 2 người thoải mái nhất, da chạm da, thịt chạm thịt, mang lại cảm giác cực kỳ thích thú. Nhưng nếu quan hệ trong nhà tắm mà không gian không đảm bảo sạch sẽ sẽ rất mất vệ sinh. Đặc biệt là khi cả 2 dùng xà phòng để tắm rồi thực hiện quan hệ, bọt xà phòng thâm nhập vào “cô bé” khiến cho cô bé của nàng bị khô, đau rát sau khi tắm xong. Hơn nữa, xà phòng có chất tạo trơn, khi quan hệ không may bị trượt ngã sẽ làm gãy dương vật của chàng, dẫn đến vô sinh.

Quan hệ trong nhà bếp

Quan hệ trong nhà bếp

Quan hệ trong nhà bếp

Nhà bếp là nơi để nấu nướng, tất cả mọi người trong gia đình tập trung để ăn uống, trò chuyện. Nếu chàng và nàng quan hệ ở nhà bếp sẽ rất mất vệ sinh. Tuy nhiên, chàng và nàng có thể quan hệ trong nhà bếp nhưng phải giữ đúng vệ sinh, đảm bảo sạch sẽ sau khi quan hệ.

Với 7 tư thế quan hệ vừa chia sẻ trên tuy lý tưởng nhưng cực kỳ nguy hiểm nếu bạn không biết cách phòng tránh. Những tư thế này tuy mới lạ chưa ai trải nghiệm nhưng đã có vài cặp đôi trải nghiệm rồi, đã gặp phải tình huống dở cười. Nếu không muốn mắc sai lầm từ họ thì đừng thực hiện các kiểu quan hệ này nhé!