Search
Close this search box.

Trẻ từ 6 tháng bắt đầu bước vào thời kỳ ăn dặm. Với những người lần đầu làm mẹ, chắc hẳn không khỏi bối rối không biết nên dùng loại bột ăn dặm nào? Vậy thì hãy tham khảo bột ăn dặm Nestle để cung cấp các dưỡng chất dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong thời kỳ này nhé!

Bột ăn dặm Nestle có tốt không?

Bột ăn dặm Nestle có tốt không là câu hỏi được các mẹ quan tâm trước khi lựa chọn sản phẩm này. Để có đáp án tốt nhất, hãy cùng bài viết tìm hiểu ưu và nhược điểm của bột Nestle nhé!

Ưu điểm

bot-an-dam-nestle-01
Ưu điểm bột ăn dặm Nestle

Nhược điểm

Với những đặc điểm vừa kể trên, đây chắc chắn là sản phẩm bột ăn dặm mà các mẹ nên cân nhắc lựa chọn trong thời kỳ tập ăn dặm của trẻ.

Các loại bột ăn dặm Nestle

Sản phẩm bột ăn dặm từ thương hiệu Nestle có rất nhiều loại với mùi vị đa dạng để mẹ tha hồ thay đổi khẩu vị cho trẻ. Mỗi hộp bột ăn dặm có trọng lượng 200 gram, vì vậy các mẹ có thể mua nhiều loại để thay đổi khẩu vị cho bé theo từng ngày.

Tuy nhiên, mẹ cần lựa chọn đúng các loại bột ăn dặm Nestle theo từng giai đoạn phát triển của trẻ để bé hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng từ sản phẩm.

Bột ăn dặm Nestle cho bé 6 tháng

Đây là giai đoạn mà trẻ chuyển từ bú sữa mẹ sang ăn thức ăn khô. Mẹ nên chọn các loại bột có chứa sữa hoặc rau củ quả để tạo mùi vị quen thuộc cho bé. Chất béo từ dầu, mỡ, chất đạm động vật vẫn chưa phù hợp với bé ở giai đoạn tập ăn dặm mẹ nhé. Mẹ có thể tham khảo một số loại bột ăn dặm Nestle cho bé 6 tháng tuổi như sau:

bot-an-dam-nestle-02
Các loại bột ăn dặm dành cho bé 6 tháng tuổi 

Bột ăn dặm Nestle cho bé 8 tháng trở lên

Từ 8 tháng tuổi, mẹ nên cho bé ăn kết hợp một bữa bột mặn với một bữa bột ngọt để thay đổi khẩu vị và không bị chán ăn. Đây cũng là lúc mẹ có thể chọn các loại bột Nestle có chứa chất đạm để tăng hương vị bữa ăn cho trẻ. Một số loại bột ăn dặm Nestle cho bé 8 tháng thường được các mẹ lựa chọn:

bot-an-dam-nestle-03
Các loại bột ăn dặm cho bé 8 tháng tuổi

Hướng dẫn pha bột ăn dặm Nestle đúng cách

Để giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng, đồng thời kích thích vị giác cho trẻ trong từng bữa ăn, các mẹ cần pha bột theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất theo những bước dưới đây:

Lưu ý khi sử dụng bột ăn dặm Nestle

Trong quá trình sử dụng bột ăn dặm, các mẹ cũng cần lưu ý một vài vấn đề để tránh ảnh hưởng tới tác dụng của bột và sức khỏe của trẻ nhỏ. Cụ thể như sau:

bot-an-dam-nestle-04
Những điều cần quan tâm khi sử dụng bột Nestle

Trên đây là toàn bộ thông tin về bột ăn dặm của thương hiệu Nestle mà bài viết muốn gửi tới bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết được bột ăn dặm Nestle có tốt không, đồng thời chọn được các loại bột ăn dặm Nestle phù hợp với bé. Chúc bạn thành công trong việc hình thành bữa ăn dặm đầu tiên dành cho trẻ.