HomeTư vấn - chia sẽCách sờ vòng 1 phụ nữ thành công 90%

Cách sờ vòng 1 phụ nữ thành công 90%

Thông thường, các đấng mày râu khi quen bạn gái muốn chạm tay vào vòng 1 của bạn nữ để thể hiện bản lĩnh, để không bị người yêu coi thường mình yếu sinh lý. Bên cạnh đó, cách sờ vòng 1 của bạn nữ sẽ khiến họ sung sướng, lên đỉnh và có thể đồng ý lên giường cùng bạn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách bóp ngực bạn gái như thế nào chưa? Nếu chưa hãy tham khảo những kỹ năng sẽ được bật mí dưới đây.

Cách sờ ngực bạn gái khiến nàng sung sướng ngất ngây

Cách sờ ngực bạn gái khiến nàng sung sướng ngất ngây

Cách sờ ngực vòng 1 của bạn nữ

Có rất nhiều cách sờ ngực người yêu hoặc bạn gái của bạn. Tuy nhiên, cách sờ ngực bạn gái như thế nào để đạt được thành công thì không phải ai cũng biết.

Dưới đây là 3 cách sờ vòng 1 của bạn nữ đạt tỷ lệ thành công đến 90%. Bạn hãy tham khảo nhé!

Cách 1: Xem phim sex

Đây là cách sờ ngực người yêu vô cùng đơn giản nhất. Nó không chỉ có tác dụng kích thích sự ham muốn khoái cảm mà những thước phim tươi mát còn đóng vai trò như chất xúc tác để giúp bạn nữ có cảm hứng ham muốn quan hệ.

Cách 2: Hôn người yêu đúng cách

Cách sờ vòng 1 của bạn nữ bằng cách hôn đúng cách đòi hỏi bạn nam phải kiên nhẫn chờ đợi và có hành động đúng mới đảm bảo đạt thành công cao. Quá trình bao gồm: nói chuyện → nắm tay → sờ ngực → quan hệ.

Do đó, bạn nam hãy học cách hôn sâu, đá lưỡi, đặt tay đúng chỗ thì nàng mới bật đèn xanh.

Lưu ý là các bạn nam đừng nóng vội mà cưỡng hôn hoặc có những hành động khiếm nhã khi chưa được nàng đồng ý. Nếu làm thế, người ấy sẽ khó chịu, thậm chí có thể chia tay bạn ngay lập tực.

Cách 3: Nói lời ngon ngọt

Chắc hẳn bạn cũng biết câu: “Mật ngọt chết ruồi” rồi chứ. Do đó, nếu bạn muốn sờ ngực bạn gái thì hãy nói những lời khen ngợi, nịnh nọt nàng và nàng sẽ sẵn sàng trao thân nếu được yêu thương, che chở.

Dành những lời khen có cánh cho bạn gái

Dành những lời khen có cánh cho bạn gái

Cách 4: Luôn quan tâm và chia sẻ với bạn gái

Nếu muốn được bóp vú nàng thì chắc chắn bạn phải làm cho bạn gái tin tưởng. Để tăng tỷ lệ thành công, bạn có thể lợi dụng một số cơ hội như những lúc nàng cô đơn, nàng đang gặp chuyện buồn. Lúc này, bạn hãy chia sẻ với cô ấy để cô ấy thấy sự quan tâm từ phía bạn. Sau đó, hôn nhẹ nhàng lên má hoặc miệng nàng, từ từ dùng cánh tay luồn vào bên trong áo.

Cách bóp ngực bạn gái như thế nào?

Kỹ thuật bóp ngực bạn gái như thế nào để khiến nàng lên đỉnh nhanh nhất không phải chàng trai nào cũng biết. Do đó, dưới nội dung này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bóp ngực nàng khiến nàng “phê” thoải mái nhất có thể.

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn địa điểm kín đáo, vì đây là hành động nhạy cảm. Không gian tốt nhất bạn có thể chọn là phòng ngủ của hai người hoặc nhà nghỉ, khách sạn,…

Khi có địa điểm thuận lợi thì lúc này, bạn hãy bắt tay vào hành động. Tuy nhiên, đừng có lao vào bóp ngực nàng mà hãy bắt đầu bằng những hành động nhỏ nhất như ôm từ phía sau, hôn nàng, thủ thỉ vào tai nàng những lời nói yêu thương, ngọt ngào.

Khi nhận thấy nàng đang nhập cuộc với bạn thì thời cơ đã đến, bạn hãy tấn công ngực của nàng theo các bước sau:

Bước 1

Ở bước này, bạn chỉ nên thực hiện ở phần áo ngoài. Bởi lẽ đây chỉ là bước khơi gợi không thể nóng vội. Nếu nàng phản ứng và đẩy tay bạn ra thì bạn vẫn chưa “thịt” được nàng. Còn nếu nàng cho bạn làm thì bạn hãy thực hiện tiếp bước số 2 nhé!

Bước 2

Khi bạn cho tay vào phần ngực của nàng thì phải nhẹ nhàng, nâng niu vòng 1, xoa xoa, bóp vài lần để nàng cảm thấy thoải mái và kích thích. Hôn và sử dụng ngón cái, trỏ để bó, se đầu ngực sẽ khiến nàng lên đỉnh.

Cho tay vào phần ngực của nàng thì phải nhẹ nhàng, nâng niu vòng 1, xoa xoa, bóp vài lần để nàng cảm thấy thoải mái và kích thích

Cho tay vào phần ngực của nàng thì phải nhẹ nhàng, nâng niu vòng 1, xoa xoa, bóp vài lần để nàng cảm thấy thoải mái và kích thích

Bước 3

Ở bước này, bạn phải chú ý tới nàng vì có thể bạn làm nàng khó chịu hoặc muốn hơn thế nữa. Do đó, bạn hãy thực hiện nhiều tư thế, phương pháp khác nhau để nàng hưng phấn hơn.

Hãy tạo nên những kích thích mới mẻ, khiến cô nàng từ thế bị động trở thành chủ động tấn công “dồn dập” bạn. Hãy tạo nên những “tần số” để cả hai cùng “cộng hưởng” tạo nên những tầng sóng đê mê, phấn khởi.

Bước 4

Bạn hãy lan tỏa ra những nơi khác đẻ tăng thêm hương vị cuộc sống, có thể bạn dùng tay đưa đến phía dưới cùng với các hành động khác khiến cô nàng “ bị tê liệt” mà nàng cảm nhận những điều mà bạn mang đến. Điều đó, sẽ giúp ích cho bạn thành công ở lần sau và tiến triển những cái mới mẻ hơn.

Đó là cách sờ vòng 1 của bạn nữ sẽ giúp bạn đạt tỷ lệ thành công đến 90%. Những bí quyết và kinh nghiệm sẽ cho hai bạn những phút giây ngọt ngào bên nhau.

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn khiến cho chúng ta không còn đủ thời gian để làm công việc nhà, kể cả việc giặt giũ quần áo cho gia đình nhỏ của mình. Vì vậy, bạn đang rất cần một chiếc máy giặt tốt giúp tự động hóa công việc giặt giũ và tiết kiệm điện nước. Tuy vậy trên thị trường hiện nay sẽ có quá nhiều sản phẩm tốt đến từ các thương hiệu uy tín với giá cả phải chẳng. Điều đó khiến bạn gặp khó khăn và bâng khuâng khi chọn  mua máy giặt để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Vậy Nên Mua Máy Giặt Hãng Nào TỐT Và TIẾT KIỆM Điện 2021.

RELATED ARTICLES

Most Popular