Search
Close this search box.

Chính sách Đổi Trả hàng tại Phụ Nữ Ngày Mới

Để giảm bớt lo lắng của khách hàng khi mua sắm trực tuyến, phunungaymoi.net thực hiện chính sách đồng kiểm cho tất cả sản phẩm bán trên trang web của mình. Trước khi nhận và thanh toán đơn hàng, quý khách có quyền yêu cầu mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa. Thông tin kiểm tra bao gồm số lượng, chủng loại, màu sắc, kích thước, hình thức và tính nguyên vẹn của sản phẩm.

Bước kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm có thể được thực hiện sau khi thanh toán. Sau khi kiểm tra, nếu quý khách không hài lòng, có thể từ chối nhận hàng và thực hiện đổi/trả hàng theo chính sách sau:

Nếu quý khách chọn trả hàng, Phụ Nữ Ngày Mới sẽ hoàn trả lại tiền mua hàng trong vòng 2-3 ngày làm việc qua chuyển khoản ngân hàng (không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật).

Lưu ý: Phụ Nữ Ngày Mới sẽ từ chối nhận trả sản phẩm trong những trường hợp sau:

Quy trình Đổi Trả Sản phẩm

Bước 1: Điền thông tin đổi hàng [link] hoặc trả hàng [link] hoặc liên hệ qua hotline.

Bước 2: Nhân viên CSKH Phụ Nữ Ngày Mới sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và xử lý yêu cầu.

Bước 3: Quý khách gửi sản phẩm đổi/trả về văn phòng Phụ Nữ Ngày Mới, địa chỉ: Khu dân cư Kim Sơn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lưu ý: Cả hai trường hợp đổi/trả sản phẩm đều phải thanh toán chi phí vận chuyển theo đơn vị vận chuyển, và chính sách này không áp dụng cho đơn hàng từ các sàn thương mại điện tử khác (Shopee, Lazada, Tiki).