Search
Close this search box.

Dầu massage là gì? Cách nó hoạt động như thế nào đối với làn da? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người. Chúng ra cùng hiểu chi tiết về loại dầu này nhé!

Dầu massage là gì?

Dầu massage là gì?

Dầu massage là gì?

Dầu massage là loại dầu không có mùi thơm được sử dụng để làm giảm ma sát (sần sùi khi lướt tay trên da) trong quá trình massage. Chúng hoạt động như chất bôi trơn giúp dễ dàng lướt nhẹ trên da.

Dầu massage là hỗn hợp của cả tinh dầu và dầu vận chuyển. Có công dụng làm trơn các điểm nút cơ và tăng kích thích cảm hứng một cách tự nhiên. Mặc dù, có nhiều người thích dầu massage không mùi nhưng nó lại có mùi thơm, được lan tỏa trong không khí và đưa vào da, giúp giảm căng thẳng tinh thần và trẻ hóa cơ thể.

Lợi ích của việc sử dụng dầu massage

Bất cứ sản phẩm nào khi tiếp xúc với da cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể. Đối với dầu massage cũng thế. Nó mang lại một số lợi ích như sau:

Lợi ích của dầu massage đối với làn da và sức khỏe

Lợi ích của dầu massage đối với làn da và sức khỏe

Dầu massage hoạt động như thế nào trên da?

Cách dầu massage hoạt động

Cách dầu massage hoạt động

Dầu massage là sự pha trộn của các loại tinh dầu và dầu vận chuyển. Trong đó, tinh dầu là hợp chất tự nhiên giàu chất chống oxy hóa, nhiều hợp chất hóa học giúp làm dịu cơn đau và thúc đẩy làn da khỏe mạnh.

Khi có lượng dầu massage lên cơ thể, thực hiện các động tác xoa bóp nhẹ nhàng, uyển chuyển, dầu massage sẽ thấm vào các lớp da khác nhau đến các vùng da có vấn đề. Lúc này, nó bắt đầu tấn công nguồn căng thẳng và khắc phục nó.

Nhờ có đặc tính chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, dưỡng ẩm, giữ ẩm, chữa bệnh, chống trầm cảm của các loại dầu này nên khi dầu ngấm vào các lớp da và nó sẽ tấn công tận gốc các vấn đề, giúp giảm đau hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về dầu massage cũng như lợi ích, cách nó hoạt động trên da. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm về dầu massage đối với làn da và sức khỏe. Từ đó, các bạn lựa chọn loại tinh dầu massage phù hợp với cơ thể.