Search
Close this search box.

Gái massage và những điều cần biết

“Gái massage” là tên gọi không quá xa lạ với nhiều người. Và được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, góc khuất của những cô gái hành nghề này không phải ai cũng biết. Dưới đây là tổng hợp những thông tin về gái massage mà có thể bạn chưa biết.

Độ tuổi gái massage hành nghề là bao nhiêu?

Độ tuổi gái massage hành nghề là bao nhiêu?

Đa phần những cô gái dấn thân vào con đường “buôn phấn bán hương” thường là những thiếu nữ trẻ ở độ tuổi mới lớn từ 18 – 30 thuộc các khu vực miền Tây.

Gái trẻ vào nghề ở độ tuổi từ 18 – 20 thường là những những cô gái này vào nghề đa phần xuất thân từ gia cảnh khó khăn, ham chơi, lười học, không thích lao động nặng nhọc. Hoặc thấy bạn bè đi làm có tiền, quần áo xúng xính, còn mình thì vừa nghèo vừa quê nên đi theo nó để dấn thân vào nghề.

Còn đối với những người ở độ tuổi từ 20 – 30 thường có gia đình, có con nhưng vì sức ép kinh tế nên mới vào nghề. Đặc điểm của những người ở nhóm tuổi này là xác định nếu làm được thì sẽ làm lâu dài, làm đến khi nào không làm được nữa thì thôi.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều người vì áp lực cuộc sống, tiền bạc, không còn cách để lựa chọn nên chọn vào nghề “gái massage”.

Chung quy lại, mỗi người một số phận, một hoàn cảnh khác nhau nên những con gái hành nghề massage cũng xuất thân từ nhiều đối tượng, tầng lớp và gia cảnh khác nhau.

Gái massage một ngày kiếm được bao nhiêu tiền?

Gái massage một ngày kiếm được bao nhiêu tiền?

Nếu vào ngày cao điểm, một người có thể phục vụ khoảng 7 – 10 người cho hình thức massage Nuru (đây là hình thức massage cả khách và nhân viên đều khỏa thân, cả 2 đều bôi gel trơn bóng, nhân viên dùng body của mình để massage cho body của khách). Mức giá phục vụ cho 1 khách thường dao động từ 200 – 700.000 VNĐ/người. Trung bình một ngày họ có thể kiếm từ 5 – 7 triệu đồng.

Với số tiền kiếm kha khá nhưng đổi lại sức khỏe của họ đôi phần cũng ảnh hưởng, thường xuyên bệnh vặt như viêm họng, viêm xoang, trúng gió, cảm lạnh,.. Bởi vì lịch trình làm việc chủ yếu là về đêm, không cố định trong một cung giờ, kể cả những ngày mùa đông rét lạnh, miễn có khách là những cô gái massage sẵn sàng phục vụ.

Cạnh tranh trong nghề gay gắt

Những cô gái hoạt động lâu dài trong nghề, có chỗ đứng, được nhiều khách chú ý phải sở hữu ngoại hình nổi bật, biết cách chiều lòng khách mới thực sự tồn tại với nghề. Còn những cô gái không có gì nổi bật thì rất khó kiếm khách. Có thể nói những ai làm nghề này phải biết thả mồi mới câu được khách.

Gái massage làm nghề đến bao giờ thì nghỉ?

Gái massage làm nghề đến bao giờ thì nghỉ?

Phần lớn những cô gái khi dấn thân vào nghề massage thì luôn tránh nói chuyện về bản thân cho người khác nghe, không bao giờ kể về cuộc đời họ cho một người lạ. Bất cứ ai làm nghề cũng thủ sẵn một câu chuyện nửa đùa, nửa thật để kể cho khách nghe. Bởi vì họ không dám trải lòng, họ sợ bị tổn thương.

Vậy nên, với câu hỏi làm nghề đến bao giờ thì nghỉ, thông thường họ đều có chung câu trả lời là “tích đủ tiền thì nghỉ”.

Nghề nào cũng có 2 mặt tích cực và tiêu cực. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ có góc nhìn khác về những người đang phải đánh đổi nhiều thứ để kiếm đồng tiền mưu sinh.

Nếu muốn chọn theo nghề này thì phải đi đúng hướng đó là làm nhân viên massage, chăm sóc sức khỏe cho những khách hàng tại các trung tâm, dịch vụ massage uy tín, chuyên nghiệp, có đăng ký giấy phép kinh doanh.