Search
Close this search box.

Bình ủ cháo loại nào tốt? TOP 5 Bình ủ cháo cho bé tốt nhất 2021

Bình ủ cháo là gì? Bình ủ cháo loại nào tốt nhất dành cho bé được bày bán trên thị trường hiện nay? Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người bà mẹ thắc mắc khi mà con của họ bước vào thời kỳ ăn dặm. Nếu không dùng đến các dụng cụ hỗ trợ có lẽ quá trình chế biến món cháo sẽ khá vất vả với nồi nấu cháo thông thường. Vậy hãy tham khảo 5 loại bình ủ cháo giữ nhiệt cho bé được đánh giá tốt nhất dưới đây.

Bình ủ cháo loại nào tốt nhất hiện nay?

Bình ủ cháo loại nào tốt nhất hiện nay?

Review TOP 5 Bình ủ cháo loại nào tốt nhất 2021 

Bình ủ cháo cho bé có rất nhiều loại. 5 loại bình ủ cháo dưới đây được đánh giá là bình ủ cháo giữ nhiệt hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

Bình ủ cháo giữ nhiệt 2Good Golden-01 Food Jar

Bình ủ cháo giữ nhiệt 2Good Golden-01 Food Jar

[su_button url=”https://shorten.asia/JvuDmWbb” target=”blank” background=”#fd7e14″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Shopee[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/DTdSXhgy” target=”blank” background=”#6f42c1″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Lazada[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/p4XQW1Zq” target=”blank” background=”#007bff” size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Tiki[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/2mbKPHCe” target=”blank” background=”#dc3545″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Sendo[/su_button]

Bình ủ cháo loại nào tốt? Đầu tiên có thể kể đến là bình ủ cháo giữ nhiệt 2Good Golden-01 Food Jar. Đây là loại bình có thể giữ nóng 8 giờ, giữ lạnh trong vòng 24 giờ.

Bình ủ cháo giữ nhiệt 2Good Golden-01 Food Jar được thiết kế nhỏ gọn, miệng rộng khoảng 8,5cm, gồm một lớp chân không và hai lớp inox bền đẹp, quai xách vừa là nắp đậy, vừa có chức năng làm bát ăn. Hơn thế, nắp bình có cấu tạo lớp gioăng kín đáo giúp thức ăn lỏng như cháo, súp không rò rỉ ra bên ngoài.

Sản phẩm này có dung tích 1 lít, có thể đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau: cơm, cháo, súp cho bé ăn dặm,… Đây là chiếc bình ủ cháo giữ nhiệt được các bà mẹ khuyên dùng.

Giá bán trên Tiki: 255.000 VNĐ.

Bình ủ cháo Lock&Lock LHC8023 giữ nhiệt 1000ml

Bình ủ cháo Lock&Lock LHC8023 giữ nhiệt 1000ml

[su_button url=”https://shorten.asia/qeqjjnz9″ target=”blank” background=”#fd7e14″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Shopee[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/dDMgzWfj” target=”blank” background=”#6f42c1″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Lazada[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/vFdeerzS” target=”blank” background=”#007bff” size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Tiki[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/esSEvPMe” target=”blank” background=”#dc3545″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Sendo[/su_button]

Đây là chiếc bình ủ cháo inox thuộc thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất đồ gia dụng. Sản phẩm này có dung tích 1000ml gồm nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau để các mẹ lựa chọn cho bé.

Bình ủ cháo Lock&Lock LHC8023 giữ nhiệt được thiết kế có nắp vừa vặn và kín, quai xách chắc chắn, muỗng được gấp gọn bằng inox, miệng rộng để lấy thức ăn, đồ uống bên trong dễ dàng. Nếu thời điểm con chỉ mới bắt đầu ăn dặm thì các bạn mẹ thể chọn bình ủ cháo giữ nhiệt có thể tích nhỏ hơn, như là bình cháo giữ nhiệt 750ml Lock&Lock LHC8022 để không bị dư thừa.

Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, bền bỉ, đáy bình được làm từ nhựa PP không chứa chất độc hại, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Ở nắp bình được chế tạo từ gioăng silicon bền bỉ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó, ruột bình Lock&Lock được thiết kế 3 lớp chắc chắn: bên trong là lớp chân trong, bên ngoài là 2 lớp inox, giúp giữ nhiệt tốt (giữ nóng 6-8 tiếng, giữ lạnh trong suốt 24 giờ).

Giá bán sản phẩm trên Tiki: 379.000 VNĐ.

Bình ủ cháo Zebra giữ nhiệt 650-1000ml

Bình ủ cháo Zebra giữ nhiệt 650-1000ml

[su_button url=”https://shorten.asia/heSDvpdG” target=”blank” background=”#fd7e14″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Shopee[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/95x1FuqN” target=”blank” background=”#007bff” size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Tiki[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/nXUqVbbR” target=”blank” background=”#dc3545″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Sendo[/su_button]

Bình ủ cháo loại nào tốt nhất hiện nay?” Câu trả lời đó là bình ủ cháo Zebra, sản phẩm của Thái Lan. Loại bình này hiện nay có bán rộng rãi trên thị trường với nhiều dung tích, màu sắc để các bà mẹ lựa chọn theo sở thích, nhu cầu, mục đích có thể sử dụng khác nhau: đi học, đi chơi, đi du lịch,…

Sản phẩm có thể giữ nhiệt lưỡng tính cả nóng và lạnh nên thích hợp cho người sử dụng cả mùa nóng lẫn mùa lạnh.

Nếu các mẹ không biết lựa chọn bình ủ cháo nào tốt nhất cho bé thì hãy chọn loại bình này, vì nó có ưu điểm là cấu tạo hết sức chắc chắn bởi 2 lớp inox 304 luôn sáng đẹp, không gỉ và đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được cấu tạo gồm một lớp chân không có thể giữ nhiệt trong thời gian dài, ở giữa có hai lớp inox nên có thể đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau như sinh tố, chè, cháo hoặc cafe đá.

Giá bán sản phẩm trên Tiki: 305.000 VNĐ.

Bình ủ cháo Relea 700ml

Bình ủ cháo Relea 700ml

[su_button url=”https://shorten.asia/7b4WqgA8″ target=”blank” background=”#fd7e14″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Shopee[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/rHRHmcCP” target=”blank” background=”#6f42c1″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Lazada[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/QhBXmyD8″ target=”blank” background=”#007bff” size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Tiki[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/V4Mq4p9W” target=”blank” background=”#dc3545″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Sendo[/su_button]

Nếu các mẹ muốn tìm loại bình ủ cháo giữ nhiệt loại thường với mức giá rẻ thì hãy chọn bình ủ cháo Relea 700ml.

Loại bình này được cấu tạo từ nhiều chất liệu cao cấp như lớp chân không có khả năng cách nhiệt ở giữa, giữ ấm được 6 tiếng, giữ lạnh khoảng 7 tiếng, ruột bình được làm từ inox với nhiều lớp chồng lên nhau.

Bên ngoại bình được phủ lớp sơn tĩnh điện với màu sắc bắt mắt khác nhau, khả năng chống bám bụi tốt và dễ dàng vệ sinh. Nắp bình được làm từ nhựa PP có khả năng chịu lực tốt, quai xách cũng được tích hợp ở nắp bình. Hơn nữa, nắp bình có lớp gioăng silicon rất chặt, kín và chống trượt cao.

Bình ủ cháo Relea có dung tích 700ml có thể đựng các loại thức ăn như cháo, súp, cơm, mì,.. dành cho bé.

Giá bán sản phẩm trên Tiki: 252.000 VNĐ.

Bình ủ cháo giữ nhiệt Edish 800-1000ml Inox 316 cao cấp

Bình ủ cháo giữ nhiệt Edish 800-1000ml Inox 316 cao cấp

[su_button url=”https://shorten.asia/7b4WqgA8″ target=”blank” background=”#fd7e14″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Shopee[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/rHRHmcCP” target=”blank” background=”#6f42c1″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Lazada[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/QhBXmyD8″ target=”blank” background=”#007bff” size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Tiki[/su_button] [su_button url=”https://shorten.asia/V4Mq4p9W” target=”blank” background=”#dc3545″ size=”7″ center=”no” rel=”nofollow”]Mua tại Sendo[/su_button]

Đây là chiếc bình ủ cháo giữ nhiệt đến từ Đức. Sản phẩm có dung tích đa dạng, chủ yếu từ 800-1000ml được nhiều bà nội trợ ưa chuộng lựa chọn sử dụng.

Bình ủ cháo giữ nhiệt thương hiệu Edish cấu tạo gồm 6 lớp, trong đó phần lõi được cấu tạo với lớp chân không để phát huy tính năng giữ nhiệt (giữ nóng 8 tiếng, giữ lạnh 6 tiếng). Ở miệng bình được thiết kế tương đối rộng để người dùng dễ dàng lấy thức ăn và thuận tiện khi vệ sinh.

Ngoài ra, loại bình này được nhà sản xuất chọn chất liệu inox 316 để thiết kế sản phẩm nên có ưu điểm là bền, không bị gỉ, không bị ăn mòn và nhiễm từ. Nếu các mẹ không biết bình ủ cháo loại nào tốt thì hãy chọn loại bình cao cấp này nhé!

Giá bán sản phẩm trên Tiki khoảng 400.000 VNĐ.

Với 5 loại bình ủ cháo giữ nhiệt inox vừa review trên đây đều là sản phẩm tốt, cao cấp nên các mẹ hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm để đựng thức ăn, thức uống nóng, lạnh nhé!

Bình ủ cháo là gì?

Bình ủ cháo là loại bình có khả năng ủ gạo thành cháo cho bé

Bình ủ cháo là loại bình có khả năng ủ gạo thành cháo cho bé

Bình ủ cháo là loại bình có khả năng ủ gạo thành cháo cho bé. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, được chế tạo từ chất liệu inox 304 hoặc 316 cao cấp, gồm 3 lớp (lớp trong là lớp chân không giữ nhiệt, 2 lớp ngoài là inox).

So với các loại bình giữ nhiệt khác thì loại bình này có một số ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

  • Ủ cháo không cần sử dụng nhiệt, điện giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Có khả năng giữ nhiệt tốt (cả nóng và lạnh).
  • Kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình.
  • Có thể đựng nhiều loại thức ăn khác nhau: cháo, súp, canh, nước nóng, cafe sữa đá,…
  • Giá cả hợp lý, vừa túi tiền người sử dụng.

Nhược điểm:

  • Gồm nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau nên khó lựa chọn.

Bình ủ cháo giữ nhiệt có nên mua hay không?

Nếu bạn vừa chăm con, vừa làm việc văn phòng khá bận rộn, không có thời gian nấu cháo cho bé thì nên mua bình ủ cháo giữ nhiệt. Bởi vì vừa tiết kiệm thời gian nấu cháo, vừa tiết kiệm chi phí mua nồi nấu cháo chậm cho bé.

Tiêu chí đánh giá bình ủ cháo loại nào tốt cho bé

Các mẹ muốn biết bình ủ cháo loại nào tốt cho bé thì trước khi lựa chọn mua bình giữ nhiệt nào hãy dựa vào các tiêu chí đánh giá dưới đây.

Thiết kế, kiểu dáng bình hiện đại, bắt mắt

Chọn bình ủ cháo có kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung

Chọn bình ủ cháo có kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung

Khi chọn mua bình ủ cháo giữ nhiệt cho bé, các mẹ phải chú ý đến kiểu dáng thiết kế của bình. Nên chọn loại bình có kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt, trẻ trung và kích cỡ gọn gàng. Lưu ý là chọn loại bình có miệng rộng để dễ vệ sinh, thuận tiện khi lấy thức ăn.

Tiếp theo, các mẹ nên chọn loại bình có nắp thiết kế gioăng cao su chắc chắn vì nó sẽ giúp đậy kín thức ăn không bị tràn ra ngoài khi di chuyển.

Dung tích bình bao nhiêu là phù hợp?

Nên chọn bình ủ cháo có dung tích từ 750ml đến 1000ml là phù hợp

Nên chọn bình ủ cháo có dung tích từ 750ml đến 1000ml là phù hợp

Các loại bình ủ cháo được bày bán trên thị trường có nhiều loại dung tích khác nhau: 300ml, 650ml, 700ml, 1000ml,.. Cho nên trước khi mua bình, bạn nên cân nhắc chọn loại bình có dung tích bao nhiêu là phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Lời khuyên dành cho các mẹ là nên chọn loại bình có dung tích từ 750ml đến 1000ml vì có thể đựng được nhiều thức ăn dạng lỏng khác nhau.

Khả năng giữ nhiệt như thế nào?

Tiêu chí giữ nhiệt được xem là yếu tố hàng đầu mà các mẹ nên lưu ý. Sản phẩm có thể giữ được nhiệt nóng hay lạnh còn phụ thuộc vào thiết kế bên trong với lớp chân không ở giữa hai lớp inox.

Đối với các loại bình ủ cháo giữ nhiệt cao cấp, chất lượng tốt thường giữ nhiệt hai chiều nóng, lạnh thay vì sản phẩm có thể ủ nóng.

Chất liệu bình bền bỉ, an toàn

Nên chọn mua bình ủ cháo làm từ chất liệu nhựa PP, inox 304 hoặc 316

Nên chọn mua bình ủ cháo làm từ chất liệu nhựa PP, inox 304 hoặc 316

Nếu chọn loại bình ủ cháo giữ nhiệt có chất liệu kém sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Các mẹ nên ưu tiên chọn bình được sản xuất từ chất liệu nhựa PP, inox 316 hay inox 304. Đây là những vật liệu được kiểm chứng là an toàn, sử dụng lâu dài, dễ lau chùi và vệ sinh.

Nguồn gốc, thương hiệu bình ủ cháo

Bình ủ cháo, bình giữ nhiệt có nhiều loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Các mẹ có thể chọn loại bình có nguồn gốc, xuất xứ từ các nước như Nhật Bản, Đức, Thái Lan thuộc thương hiệu như: Lock&Lock, Relea, Edish,… Đây là những thương hiệu uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Giá bình ủ cháo hiện nay bao nhiêu?

Giá thành cũng là một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng bình ủ cháo

Giá thành cũng là một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng bình ủ cháo

Giá của bình ủ cháo cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà các mẹ cần quan tâm trước khi chọn mua bình ủ cháo giữ nhiệt cho bé.

Trên thị trường, bình ủ cháo giữ nhiệt được bán với nhiều mức giá khác nhau dao động từ trăm ngàn đồng. Tùy vào điều kiện, nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại bình có mức giá phù hợp.

Lời khuyên là đừng ham rẻ để mua phải bình ủ cháo có chất lượng không tốt, không có nguồn gốc, thương hiệu trên thị trường. Các mẹ có thể chọn loại bình giữ nhiệt đựng cháo cho bé với mức giá tầm khoảng 200.000 VNĐ là có thể dùng được.

Với những nội dung trên, chắc hẳn các mẹ cũng biết bình ủ cháo loại nào tốt rồi chứ! Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, các mẹ có thể lựa chọn bình ủ cháo thuộc thương hiệu nổi tiếng, thiết kế đẹp mắt với mức giá phải chăng để sử dụng.

Hy vọng qua bài viết này của Chiasechat hi vọng rằng các mẹ bỉm có thể lựa chọn mua một chiếc bình giữ nhiệt ủ cháo tốt nhất.