Search
Close this search box.

Hướng dẫn cách massage cậu nhỏ vừa sướng lại tăng kích thước

Dương vật (cậu nhỏ) là vũ khí phòng the để giúp chị em dễ dàng lên đỉnh, đặc biệt là những anh chàng sở hữu cậu nhỏ có kích thước to. Nếu những ai sở hữu “họa mi khiêm tốn” thì đừng tự ti. Hãy đọc ngay bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách massage cậu nhỏ giúp tăng kích thước, để cậu nhỏ to nhập cuộc yêu tự tin hơn.

Cách massage giúp tăng kích thước “cậu nhỏ”

Cách massage giúp tăng kích thước “cậu nhỏ”

Massage cậu nhỏ được hiểu như thế nào?

Massage cậu nhỏ ( hay còn gọi là massage dương vật) là việc dùng nhiều hình thức khác nhau để tác động lên vùng kín nam giới, giúp họ hứng thú tình dục, sẵn sàng quan hệ. Massage cậu nhỏ giúp cho cuộc yêu thêm phần sung sướng và thỏa mãn tình dục hơn rất nhiều.

Massage cậu nhỏ có rất nhiều vị trí để đụng chạm giúp tăng khoái cảm cho chàng. Cụ thể như: dương vật, đùi trong, bẹn, háng,… Nếu bạn nắm được những vị trí này, đảm bảo chàng sẽ rung lên bần bật, cảm thấy sung sướng đến tê tái.

Lợi ích của việc massage dương vật

Massage dương vật có thể xem là một món khai vị hấp dẫn, thú vị cho màn dạo đầu khi chàng được chăm sóc chu đáo, nhiệt tình. Việc massage giúp cho chàng nhập cuộc dễ dàng, tạo nên sự hưng phấn nhất định cho những hành động ân ái trong cuộc yêu.

Việc massage dương vật thường xuyên sẽ giúp chàng kiểm soát tốt sự xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ, giúp tăng khoái cảm và hứng thú với tình dục.

Có thể nói, massage dương vật, cậu nhỏ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tinh thần cũng như kéo dài thời gian quan hệ, giúp tăng khoái cảm, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần được thư thái hơn.

Cách massage cậu nhỏ giúp tăng khoái cảm, sung sướng

Có rất nhiều cách massage cậu nhỏ của chàng đem lại khoái cảm đê mê và sung sướng. Dưới đây là một số cách massage vùng kín nam giới:

Massage bằng tay

Đầu tiên, bạn hãy đặt dương vật nhẹ nhàng trong lòng bàn tay, sau đó dùng một ngón tay trỏ vuốt bìu từ dưới lên.

Cách massage dương vật bằng tay

Cách massage dương vật bằng tay

Ôm, âu yếm dương vật trong lòng bàn tay

Với cách massage này, bạn chỉ cần nhấc nhẹ rồi đưa dương vật vào lòng bàn tay ôm, âu yếm. Sau đó, vuốt nhẹ từ dưới lên từ trên xuống, đảm bảo dương vật sẽ cương cứng, to, khỏe.

Dùng dầu hoặc gel bôi trơn

Cách massage cậu nhỏ bằng cách dùng bôi trơn hoặc gel có tác dụng làm giảm sự thô ráp, ma sát gây tổn thương, làm mềm mượt cậu nhỏ để chàng thâm nhập vào âm đạo, giúp cuộc yêu trơn tru, suôn sẻ.

Cách thực hiện như sau: Vệ sinh dương vật sạch sẽ với nước ấm, dùng khăn lau khô. Cho vào lòng bàn tay 1 đến 2 giọt dầu bôi trơn, sau đó massage nhẹ nhàng lên vùng kín của chàng. Massage cậu nhỏ từ rãnh đến gốc, xoay nhẹ theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Thực hiện động tác này trong khoảng 5 – 10 phút để dương vật cương cứng hoàn toàn. Sau đó rửa lại với nước để dương vật trở về trạng thái ban đầu.

Massage cậu nhỏ bằng miệng

Cách massage này sẽ giúp chàng đạt cực khoái hơn so với việc dùng tay hoặc dầu bôi trơn.

Cách thực hiện: Bạn gái dùng lưỡi liếm quanh toàn bộ vùng kín và dương vật của chàng. Sau đó liếm từng chỗ trừ trên xuống, từ dưới lên. Trong lúc liếm, có thể chụm môi, bú mút phần đầu cu cậu. Đồng thời cắn nhẹ và dùng tay đi kèm với chiếc lưỡi sẽ khiến chàng rên rỉ và thét lên vì sung sướng.

Cách massage cậu nhỏ bằng miệng

Cách massage cậu nhỏ bằng miệng

Cách massage cậu nhỏ giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Để tăng kích thước cậu nhỏ, bạn hãy chọn một trong các cách sau:

Kỹ thuật massage giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Kỹ thuật massage giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Massage bằng kỹ thuật Autoerotic

Kỹ thuật massage này chủ yếu tập trung vào bao quy đầu, bạn hãy nhấc dương vật lên rồi dùng tay kẹp chật, dọc theo thân dương vật và sát bao quy đầu. Tiếp đến, bạn dùng tay nắn nhẹ xung quanh, xoa bóp nhẹ nhàng và lặp lại từ 10 – 15 phút để tăng lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn.

Massage bằng kỹ thuật leo núi

Kỹ thuật leo núi là cách massage cậu nhỏ khiến chàng cực kỳ thích thú. Chỉ cần giữ dương vật trong tay, vuốt ve lên xuống và cầm thân đung đưa, lắc sang hai bên trái – phải với tốc độ tùy bạn điều chỉnh, nhanh hoặc chậm tùy ý muốn.

Massage bằng bài tập Jelqing

Bạn nắm dương vật của chàng sao cho nó nằm gọn trong lòng bàn tay, kẹp giữa ngón cái và ngón trỏ, sau đó di chuyển từ từ dọc theo chiều dài của dương vật.

Trên đây là những cách massage cậu nhỏ vừa sướng vừa giúp tăng kích thước. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể thực hiện những bài tập này đúng đắn và đảm bảo mang lại hiệu quả cao.