Search
Close this search box.

5 tư thế ngủ giúp vợ chồng mặn nồng khăn khít hơn

Nếu như tư thế quan hệ giúp vợ chồng có cuộc làm tình thăng hoa mãnh liệt hơn thì ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về tư thế ngủ giúp vợ chồng bạn thêm mặn nồng, khăn khít hơn. Hãy cùng theo dõi ngay tại bài viết này nhé!

Cởi bỏ quần áo

Khỏa thân khi ngủ

Khỏa thân khi ngủ

Theo số liệu thống kê dựa trên thực tế cho rằng những cặp vợ chồng nào ngủ nude, cởi bỏ hết quần áo khi đi ngủ sẽ giúp họ sống lâu hơn, trẻ hơn và đời sống tình dục nâng cao hơn. Bởi vì, khi cởi bỏ hết quần áo, người vợ hoặc người chồng cảm thấy được gần gũi, da chạm da, thịt chạm thịt, từ đó khiến cho cảm thấy thích thú và vui vẻ hơn khi ngủ.

Những cặp vợ chồng nào khi ngủ cảm thấy khó chịu vì cảm thấy nóng hoặc đệm không thoải mái thì nên thay đệm mới từ chất liệu coton hoặc đệm lò xo sẽ cảm thấy mát mẻ, thoải mái hơn, giúp họ ngủ ngon và sâu hơn.

Ngủ gần nhau hơn

Khoảng cách ngủ gần nhau

Khoảng cách ngủ gần nhau

Khi vợ chồng ngủ với nhau, không phải lúc nào cũng ôm ấp nhau mới mang lại hạnh phúc cho nhau. Tân suất cả 2 ôm ấp nhau quá nhiều khi ngủ sẽ khiến cả 2 cảm thấy mệt mỏi và không được thoải mái. Do đó, tốt nhất 2 người nên ngủ ở khoảng cách từ 5 – 10cm, ở khoảng cách mà có thể đụng chạm nhau để đối phương cảm thấy được gần gũi, được bảo bọc và che chở nhau khi ngủ.

Đừng sợ đụng chạm

Theo các nhà khoa học tình dục học nghiên cứu rằng, các cặp vợ chồng đang ngủ mà đụng chạm nhau thì sẽ có một giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn. Bởi vì họ cảm thấy có người thân yêu bên cạnh mang lại cho họ cảm giác được bảo ban, che chở hơn.

Có nhiều cặp vợ chồng khi ngủ với nhau họ không ôm ấp hoặc không quan hệ trong khoảng thời gian dài khoảng 2 tuần đến 1 tháng. Điều này khiến cho tình cảm vợ chồng lạnh nhạt nhau, dần dần trở nên xa lạ và tỷ lệ ly hôn ngày càng cao. Quan hệ tình dục chính là sợi dây gắn kết tình cảm giữa 2 người với nhau.

Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc mỗi ngày

Ngủ đủ giấc mỗi ngày

Ngủ đủ giấc sẽ giúp chúng ta có một sức khỏe tốt, tinh thần luôn thoải mái, tràn trề sức sống. Nếu bạn ngủ không đủ giấc thì cơ thể lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi dẫn đến năng suất làm việc không hiệu quả, kể cả khi làm tình cũng không cảm thấy được thăng hoa. Ngủ đủ giấc mang lại sức khỏe tốt, giúp vợ chồng có cuộc yêu được trọn vẹn, thăng hoa hơn. Do đó, ngủ đủ giấc cũng là một trong những cách giúp vợ chồng cảm thấy thoải mái nhất, thăng hoa nhất.

Ngủ riêng

Nếu cả 2 vợ chồng không cảm thấy dung hòa được với nhau, cảm thấy không thoải mái khi ngủ gần nhau hoặc khi cả 2 đang chiến tranh lạnh, không thể giải quyết xung đột với nhau thì hãy nghĩ ngay đến biện pháp là ngủ riêng.

Với cách này sẽ giúp người vợ và người chồng có không gian riêng để bình tâm suy nghĩ lại vấn đề, ai là người đúng, ai là người sai hoặc nếu bạn là người sai thì có thời gian để nghĩ ra cách phải làm gì để hàn gắn lại với nhau. Vì vậy, cách ngủ riêng là một cách rất hay giúp vợ chồng cảm thấy mặn nồng và gắn khít nhau hơn sau cuộc chiến tranh lạnh.

Qua những chia sẻ về 5 cách ngủ giúp tình cảm vợ chồng trở nên gắn kết nhau hơn. Nếu bạn chưa áp dụng những cách này thì hãy thử nghiệm xem hiệu quả như thế nào nhé!